Tìm bạn gái Tìm Fwb Lâu Dài ( Có Thể Hỗ Trợ Cho Bạn Gái 1 Ít Khi Cần )

Viet Hoa

Thành viên
Tham gia
1/5/19
Bài viết
13
- Mình Tên H , 27t Hiện tại đang sống tại Q Thủ Đức , TP HCM . Mình và người yêu cũ c/t hồi tháng 7 năm ngoái giờ cũng chán yêu nhưng đôi khi cũng thấy cô đơn nên muốn tìm 1 em gái mưa , hay chị gái mưa gì cũng được dưới 35 tuổi . Mình muốn vừa là người bạn và là 1 người bạn tình với nhau ai cũng có nhu cầu riêng mà đúng không , không phải nhất thiết cứ gặp mặt là lên giường để abxz gì đó . Mình muốn cùng nhau đi ăn , cafe , hoặc vào 1 ngày rãnh rổi mình cùng nhau đưa đi trốn tại 1 địa điểm du lịch nào đó trong đất nước hình chữ S cùng nhau ôm ấp để cho cô đơn nó không còn đó nữa . Văn chương hơi dở =]] .

- À mà nếu bạn gái mưa lâu lâu có kẹt về vấn đề tài chính thì mình vẫn có thể hỗ trợ 1 ít , mình rất phóng khoáng . Hoặc khi nào bạn gái mưa cần giúp đỡ vấn đề gì mình cũng sẽ nhiệt tình hỗ trợ .
+ Thật sự lúc trước mình có quen 1 vài đối tác FWB nhưng khi lên giường họ chỉ nằm 1 đống mặc cho mình làm gì thì làm thật chán lắm luôn , mình muôn cả 2 chủ động tí để hưởng thụ đừng thụ động như 1 khúc gỗ . Biết là ai cũng có nhu cầu nhưng bạn làm thế đối phương mất hết cảm xúc .
+ Bạn đồng ý làm FWB kết bạn với mình theo thông tin bên dưới nhé
- Zalo của mình : 0126 253 467 một
- Gmail: anhthusthyle1991@gmail.com ( mail ảo nhé )
 
Sửa lần cuối:

Viet Hoa

Thành viên
Tham gia
1/5/19
Bài viết
13
các bạn add zalo 0126 253 467 một nhé
 
Sửa lần cuối:

Bài mới

Top Bottom